ทำไมต้องไปนวดหน้าอกที่ร้าน


นวดหน้าอกที่ร้าน คลินิก Venus Victoria Clinic At Ubon 

หลังจากเสริมหน้าอกหรือทำนมแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้นมที่ทำมานั้นนุ่มนิ่ม หรือเด้งได้เป็นธรรมชาติเหมือนกับว่าเป็นของแท้ อยู่ที่การดูแลรักษา หรือ นวดนม ที่ถูกต้อง สม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพราะการ นวดนม เป็นการป้องกันพังผืด นมแข็ง ที่เป็นเหตุให้หลายๆ คนที่เสริมนมมาเป็นอันต้องเสียเงินแก้นมอีกรอบเพราะไม่นวด หรือดูแลไม่ไม่ถูกต้อง เป็นเหตุให้เกิดเป็นพังผืดได้

สำหรับสาเหตุที่ต้องนวดนมนั้น เพราะว่าหลังจากทำหน้าอกเสร็จใหม่ๆ ร่างกายคนเราจะมีการสร้างพังผืดรอบๆ ซิลิโคน (Silicone) ซึ่งพังผืดตัวนี้จะเกิดการกดรัด ทำให้หน้าอกแข็ง ดูไม่เป็นธรรมชาติ การนวดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้หน้าอกหลังศัลยกรรมมีความนิ่ม สวยเป็นธรรมชาติ และยังทำให้อายุการใช้งานของนมที่เสริมนั้นมีอายุการใช้งานนานขึ้น

การนวดจะมีสำคัญมากที่สุดคือในช่วง 2 เดือนแรก โดยเริ่มนวดในวันที่ 4 หรือ 5 หลังจากที่ได้รับการผ่าตัดเสริมหน้าอกไปแล้ว ซึ่งอาจจะต้องอดทนต่ออาการเจ็บอยู่บ้าง ซึ่งจะเป็นในช่วงแรกของการนวดหน้าอก ถ้าหากเสริมหน้าอกแล้ว แต่ยังนวดหน้าอกไม่เป็น สามารถใช้บริการ ขอคำแนะนำวิธีการนวดจากสถานพยาบาลที่เข้ารับบริการได้ และสามารถปฏิบัติเองได้ที่บ้าน หรือบางสถานพยาบาลจะมีศูนย์หรือหน่วยงานคอยให้บริการโดยตรงได้ หรือจะเลือก นวดหน้าอกที่คลินิก Venus Victoria Clinic At Ubon ที่มีเจ้าหน้าที่นวดหน้าอกมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรมมาตราฐาน ไว้คอยบริการทุกท่าน

  • Share: