อาหารเพิ่มไซส์ หน้าอก

By Unknown - มีนาคม 27, 2561

4 อาหารเพิ่มไซส์ ขนาดหน้าอก ให้บึ้ม อย่างธรรมชาติ

ขึ้นชื่อว่า ผู้หญิง นั้นก็อยากมีรูปร่างขยี้ใจชายทุกคน โดยเฉพาะในส่วนของหน้าอกหน้าใจ แต่หลายคนก็ต้องทำใจ เพราะแม่ให้มาน้อยเหลือเกินจะเพิ่งมีหมอก็กลัวเจ็บ ที่สำคัญแพงเกินไปด้วย ขอแนะนำอาหารเพิ่มไซส์ กินแล้วสามารถอัพอึ๋ม ให้สะบึ้ม จนชายเเหลียวตามอง


1. พวกถั่วและงาดำ เพิ่มอกโต
เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอี และ วิตามินบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย ส่วนงาดำ ก็เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยทั้งการพัฒนารังไข่ในเพศหญิง และการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอก ทำให้ผู้ที่บริโภคงาดำบ่อยๆ มีหน้าอกใหญ่ขึ้นได้


2. ไข่ เพื่ออกใหญ่
ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วย โปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี และ วิตามินอี โดยเฉพาะ ไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่ ที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้


3. ผักและผลไม้สด
ผักและผลไม้สดๆ มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มอกโตมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น หน้าอกก็เลยอึ๋มขึ้น อย่างเช่น ผักกาดหอมสด เป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกายบริเวณหน้าอก และนอกจากนี้ถ้าเป็นพวก มะเขือเทศ สตรอเบอร์รี เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วย เรียกว่าได้ประโยชน์ด้านความสวยความงามกันสองต่อเลย สำหรับผลไม้อย่าง มะละกอ เป็นผลไม้รสชาติหวานที่มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน ทั้งช่วยให้ระบาย ช่วยย่อยโปรตีน ป้องกันโรคเลือดเพิ่มอกโตออกตามไรฟัน และแน่นอน มันมีส่วนช่วยในการบำรุงหน้าอกอีกด้วย

4. ดื่มน้ำมะพร้าว เพื่ออกสวย
เอสโตรเจนในน้ำมะพร้าวเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่ยิ่งมีมากหน้าอกก็ยิ่งใหญ่มาก และถ้ามีน้อยเกินร่างกายก็ยังสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมายับยั้งการเจริญเติบโตของหน้าอกเสียอีก สาวๆ ที่อยากหน้าอกใหญ่ต้องเพิ่มเอสโตรเจนเข้าไว้ และน้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอดเลยทีเดียว หาดื่มทุกวันได้ก็ยิ่งดี


เครดิต : misswhite.org

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น